DỊCH VỤ WEDDING PLANNER

Nếu trước đây chừng 7 năm dịch vụ Wedding Planner còn mới mẻ đối với mọi người thì hiện nya bất kì một đám cưới nào cũng có dịch vụ Wedding Planer để giúp cô dâu chú rể lưu giữ những  kỉ niệm và trang trí thật đẹp và hoành tráng.

Do Cưới hỏi là một trong các sự kiện lớn của mỗi người, nên với các cặp đôi dư dả thì họ sẽ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền để tìm đến một Wedding Planner chuyên nghiệp giúp họ có được một đám cưới như ý và hoàn hảo. Không chỉ là thỏa mãn cá tính riêng của CDCR mà còn phù hợp với đối tượng quan khách và địa điểm không gian nơi tổ chức tiệc.

Khi cô dâu và chú rể tìm đến SheBridal – dù là với vai trò wedding planner hay wedding florist – chúng tôi hiểu mình đã được đặt rất nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm; và tin rằng mỗi chi tiết được tạo ra đều mang ý nghĩa đặc biệt, đóng góp cho những khoảnh khắc quý giá trong ngày trọng đại.

Do đó, trong nỗ lực trọn vẹn nhất, SheBridal luôn cố gắng sáng tạo concept với những ý tưởng trang trí duy nhất dành riêng cho cô dâu và chú rể; cũng như hỗ trợ cô dâu và chú rể hết mình qua những tư vấn địa điểm, lên chương trình tiệc, hỗ trợ set up hay tổ chức các hình thức tiệc nước ngoài: welcome drinks, first dance…

Chúng tôi luôn có những ý tưởng mới mẻ và sang tạo độc nhất không đụng hàng dành cho sự kiện trọng đại của Cô Dâu Chú Rể. Đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm nhanh chóng và sáng tạo nhất.  Chúng tôi luôn đặt niềm vui và hạnh phúc của Cô Dâu Chú Rể lên trên hết.  

Nếu bạn đang cần một dịch vụ Wedding Planner thì hãy đến với chúng tôi nhé.