Đám cưới trở nên sang trọng và đẹp hơn khi có một video pre – wedding chiếu trực tiếp lưu lại những khoảnh khắc đẹp của cô dâu chú rể.

Thế nhưng rất nhiều cặp đôi thắc mắc pre -wedding là gì? Bởi đây vẫn còn là một khái niệm tương đối mới ở Việt Nam. Pre – wedding là xu hướng video cưới “chịu chơi”, độc đáo. Không giống với clip theo kiểu slide show những bức ảnh cưới rồi lồng nhạc thông thường, clip pre – wedding là những video ngắn, độc và sang trọng mới lạ.

Pre Wedding – không sắp đặt, không cầu kỳ, chỉ đơn giản là chúng tôi lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc của bạn..Bằng kinh nghiệm, sáng tạo và tâm huyết, SheBridal sẽ mang lại cho bạn một album cưới xứng đáng với những gì bạn đã kỳ vọng.

Với ưu thế ekip trẻ trung, năng động nhưng dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình, trang thiết bị hiện đại nhất, những mẫu áo cưới sang trọng và luôn đi theo xu hướng mới nhất từng mùa… SheBridal luôn nắm bắt trọn vẹn những khoảnh khắc lãng mạn và đáng nhớ nhất của các cặp đôi.

Các nhiếp ảnh gia tại SheBridal thích tìm tòi những góc máy lạ, độc đáo, thể hiện hình ảnh mới lạ trong các bức ảnh cưới lấy khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu chú rể.

Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy gọi điện cho chúng tôi để  được tư vấn cho bạn nhé.